8 ý tưởng cực kỳ sáng tạo để sắp xếp đồ đạc nhà tắm gọn gàng

Không gian nhà tắm luôn ẩm ướt nên đồ đạc rất sễ bị ẩm mốc nếu bạn không sắp xếp chúng gọn gàng, hợp lý. Thay vì than phiền nhà tắm của mình quá nhỏ để có thể cất trữ đồ đạc ngăn nắp, hãy thử áp dụng 8 ý tưởng dưới đây. Lắp thêm thanh treo, sử dụng vách ngăn, túi vải treo… là những ý tưởng lưu trữ đơn giản nhưng đầy hiệu quả cho phòng tắm của bạn đấy.

Lắp đặt thanh treo trên cửa

Nếu bạn đang sở hữu một phòng tắm loại nhỏ, thay vì treo các loại khăn như khăn mặt, khăn tắm… lên tường làm chật thêm không gian hãy lắp đặt thêm thanh treo khăn trên cửa.

8 ý tưởng cực kỳ sáng tạo để sắp xếp đồ đạc nhà tắm gọn gàng
8 ý tưởng cực kỳ sáng tạo để sắp xếp đồ đạc nhà tắm gọn gàng

Lắp kệ phía trên cửa phòng tắm

Đây là một ý tưởng tuyệt vời, giống như làm thêm gác xép cho nhà tắm vậy. Chiếc kệ này dùng để cất giữ những đồ dùng không thường xuyên dùng đến nhưng vẫn dễ dàng tiếp cận mỗi khi cần đến như các chất tẩy rửa, giấy vệ sinh dự trữ…Khi có chiếc kệ này, bạn sẽ ngạc nhiên vì khoảng không gian mà nó đã tiết kiêm được đấy.

Tạo vách ngăn trong ngăn kéo

Ngăn kéo là nơi thường xuyên cất giữ nhưng vật dụng nhỏ linh tinh khác. Nhưng bạn có thể mất rất nhiều thời gian để lục lọi ngăn kéo để tìm thứ mình cần. Thay vào đó hãy tạo thêm vách ngăn trong ngăn kéo, đồ đạc sẽ gọn gàng, dễ tìm hơn và bạn cũng có thể cất được nhiều đồ hơn.

Hộp đựng giấy vệ sinh

Tận dụng một chiếc giỏ dáng cao hoặc 1 chiếc bình trong suốt để cất gọn gàng những cuộn giấy vệ sinh trong phòng tắm. Cách này khiến giấy vệ sinh “an toàn” hơn mà nhà tắm cũng gọn gàng hơn rất nhiều 8 ý tưởng cực kỳ sáng tạo để sắp xếp đồ đạc nhà tắm gọn gàng

Thiết kế không gian lưu trữ sáng tạo

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều đồ lưu trữ thông minh, phù hợp với mọi điều kiện không gian cũng như sở thích của người tiêu dùng. Trường hợp không muốn tốn thời gian thiết kế tủ hay kệ đồ phức tạp, bạn nên tìm mua các loại tủ, giá treo bán sẵn tại các cừa hàng nội thất rất tiện lợi 8 ý tưởng cực kỳ sáng tạo để sắp xếp đồ đạc nhà tắm gọn gàng

Thêm 1 bề mặt phẳng trên bồn tắm

Bạn có thể đặt 1 tấm gỗ hoặc 1 chiếc khay trên bồn tắm nếu không có chỗ để mỹ phẩm và phụ kiện như dầu gội, sữa tắm, bông tắm… Nên sử dụng vật liệu chống nước và chống ẩm để tránh phát sinh nấm mốc và mùi hôi.

Hãy tiết kiệm tối đa diện tích sàn bằng cách đặt càng ít vật dụng thiết bị dưới sàn càng tốt, thay vào đó hãy gắn các thiết bị vào tường, đưa các vật dụng lên cao. Liên hệ với Phào chỉ 360 để được tư vấn phù hợp với không gian nhỏ xinh của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *